Foody
Sản Phẩm Giá SL T.Tiền
+Thêm

click OK when you finish
+
Shot
+8.000
+
Cream
+8.000
+
Ice
+5.000
+
Baileys
+15.000
+
Flavor
+15.000
1. Americano

Thông tin khách hàng

Giới thiệu về Passio Drip Coffee

Topic posted: 2015-09-01


Tên sản phẩm: Passio Drip Coffee
Thông điệp: Bên bạn mọi khoảnh khắc (Always with you)Passio coffee là thương hiệu cà phê tươi và sạch theo phong cách hiện đại. Từ những ngày đầu thành lập, Passio đã kiên trì theo đuổi con đường nâng tầm cà phê Việt thông qua việc sử dụng cà phê sạch và thưởng thức theo phong cách hiện đại, hòa nhập cùng thế giới.

Passio chọn cho mình 4 giá trị cốt lõi để thực hiện sứ mạng “mang café Việt ra thế giới”. Đó là:

Passio’f (Finest) luôn sử dụng cà phê tốt nhất, rang xay thuần khiết không đấu trộn bất kỳ loại hương liệu nào khác, sử dụng những máy móc chuyên nghiệp nhất, huấn luyện nhân viên có tay nghề thành thục nhất để mang lại một sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất cho khách hàng.

Passio’c (Convenience)luôn hiện diện ngay cạnh nơi khách hàng sinh sống, làm việc, một không gian mở để đáp ứng ngay lập tức nhu cầu thưởng thức cà phê của khách hàng. Khách hàng có thể ghé Passio và thưởng thức một ly café hay mang đi chỉ trong vài phút thỏa mãnh nhu cầu thưởng thức café sành điệu nhưng lại rất bận rộn và nhiều áp lực.

Passio’v (Variety) một thương hiệu có khả năng tiếp cận thị trường quốc tế trước hết phải có thể hội nhập với các nền văn hóa khác nhau. Passio tạo ra một không gian đa dạng không phân biệt về văn hóa, trình độ, tuổi tác, sắc tộc, nghề nghiệp, … để có thể phục vụ người bận rộn yêu cà phê một nguồn năng lượng thành công.

Passio’n (Passion) những người sáng lập ra Passio cho cùng chung một đam mê cháy bỏng là đưa được các loại cà phê tuyệt hảo của Việt Nam ra với người tiêu dùng thế giới. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ niềm đam mê này với khách hàng, vì một tương lai tốt đẹp của người trồng cà phê Việt Nam, vì thương hiệu cà phê cho Việt Nam.

Với khát khao đó, chúng tôi đã nỗ lực phục vụ hàng triệu ly cà phê tươi và sạch theo phong cách hiện đại trong những năm qua. Sự nồng nhiệt đón nhận của khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau, nhiều lứa tuổi khác nhau, nhiều nghề nghiệp khác nhau và cả sự hưởng ứng của hàng ngàn doanh nghiệp bán cà phê với cách hiện đại đang mở ra từng ngày trên mỗi góc phố khắp Việt Nam đã giúp chúng tôi tự tin hơn, phấn đấu mạnh mẽ hơn.

Trong tháng 11/2012, chúng tôi tự hào thông báo là đã tiến một bước xa hơn vươn đến đam mê cháy bỏng phục vụ cà phê sạch theo phong cách hiện đại đến khách hàng khi lần đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu ra thị trường loại cà phê túi lọc uống ngay tiện lợi (Passio Drip Coffee). Đây là loại cà phê sạch được pha theo kiểu túi lọc rất tiện lợi rất được các quốc gia tiên tiến như Nhật Bản, Mỹ, Ý, Đức, … ưa chuộng.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm mới Drip Coffee, chúng tôi có một chương trình bán hàng đặt biệt
Mua 1 hộp cà phê Passio Drip Coffee, tặng 1 nón bảo hiểm Andex (Áp dụng cho đến khi hết tặng phẩm)